Hỏi đáp - Tư vấn học chỉ huy trưởng

10 phong cách truyền cảm hứng cho phòng ngủ

Tìm hiểu thêm
+ Khóa hoc chi huy truong công trình trên toàn quốc
+ Khóa học chỉ huy trưởng công trình tại tphcm
+ Khóa học cấp chung chi chi huy truong cong trinh toàn quốc


Phòng ngủ giúp chủ nhân thư giãn, phục hồi năng lượng sau một ngày làm việc vất vả, do đó cần thiết kế sao cho đem lại cảm giác thoải mái nhất.

1. Phong cách hải quân

Phòng không cần phải quá rộng, thay vào đó là một chủ đề đơn giản. Chắc hẳn bạn sẽ thấy lạ khi bước vào vì nó được cách tân lại theo phong cách của những người lính biển.

2. Phong cách hiện đại

Toàn bộ ngôi nhà được trang trí khá sang trọng, tinh tế, hiện đại, mang lại cho bạn bầu không khí dễ chịu và bạn sẽ tận hưởng những bất ngờ từ chủ đề này.

3. Nhẹ nhàng

Phòng mang một màu sắc nhẹ nhàng nhưng đôi khi phong cách này sẽ làm cho chủ nhà khó chịu vì tính rườm rà.

4. Phong cách nữ tính

Nếu một thành viên trong nhà không cảm thấy thoải mái với phòng ngủ được trang trí bằng màu hồng thì nên sử dụng nguồn cảm hứng đơn giản thông qua các hoa văn không cần màu sắc phức tạp.

5. Phong cách hoàng cung

Bạn yêu thích phong cách hoàng gia hoặc yêu các nền văn hóa cổ thì hãy sử dụng để truyền cảm hứng cho thiết kế nội thất của riêng bạn. Đó cũng là một ý tưởng hay.

6. Màu sắc đa dạng

Sự kỳ diệu nằm trong các màu sắc. Đôi khi chủ đề này phù hợp với bạn, bạn hãy thử xem! Đưa các màu sắc vào phòng khách, bạn sẽ thấy mình quyết định đúng.

7. Chủ đề của Biển

Một phòng ngủ mang chủ đề của biển đem lại cho căn phòng một chút sang trọng, một chút nhiệt đới và những người thân yêu của bạn sẽ cảm thấy dễ chịu khi nghỉ trong phòng khách này.

8. Phong cách vui nhộn theo kiểu Victorian

Bạn yêu thích phong cách Victoria? Hãy biến phòng của bạn trở nên sang trọng và kinh điển hơn

9. Đơn giản và sạch sẽ

Phòng ngủ không nhất thiết phải mang đậm cá tính, nhưng nó phải thoải mái. Tốt nhất bạn có thể tạo ra một phòng đơn giản mang phong cách riêng của bạn

10. Phòng ngủ đầy năng lượng

Một phòng ngủ vui nhộn mang lại cho bạn rất nhiều tinh thần. Sự kết hợp của nhiều thể loại phong cách khác nhau sẽ đem lại không gian rất vui vẻ.

Theo Xuân Tân/motthegioi.vn