Việc Làm

Chỉ Huy Công Trường GFS Group

Bạn Sẽ Làm Gì

– Tổ chức và quản lý các đơn vị Tư vấn giám sát, các nhà thầu thi công về chất lượng, khối lượng, tiến độ, an toàn và vệ sinh môi trường trong quá trình thi công.
– Kiểm tra, đánh giá năng lực của nhà thầu thi công, đề xuất các giải pháp nhằm đảm bảo mục tiêu dự án.
– Kiểm tra, giám sát, đề xuất xử lý các sai phạm trong công tác đảm bảo kỹ thuật, chất lượng, an toàn lao động, tiến độ và VSMT theo các qui định hiện hành của Nhà nước và Tập đoàn.
– Kiểm tra và đề xuất các công tác phát sinh; điều chỉnh, bổ sung thiết kế; điều chỉnh tiến độ thi công chi tiết; điều chỉnh biện pháp thi công,… cho nhà thầu.
– Chủ trì tổ chức nghiệm thu vận hành chạy thử từng phần, nghiệm thu giai đoạn, nghiệm thu hạng mục và tổng thể trước khi bàn giao công trình; Tham gia nghiệm thu các công việc xây dựng, hoàn thành giai đoạn, hạng mục và các công tác quan trọng khác.
– Kiểm tra, ký tắt xác nhận khối lượng hoàn thành chi tiết trong các bộ hồ sơ thanh toán cho nhà thầu.
– Các nhiệm vụ khác trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

Chuyên Môn Của Bạn

– Kinh nghiệm: ít nhất 07 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, quản lý dự án xây dựng & 3 năm ở vị trí tương đương. Am hiểu thủ tục pháp lý, quy định pháp luật liên quan công tác XDCB.
– Sử dụng thành thạo Autocad; MS office; phần mềm tính toán kết cấu, lập dự toán ..
– Ưu tiên có chứng chỉ hành nghề thiết kế công trình dân dụng công nghiệp, chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hoàn thiện công trình.

Về Công Ty Chúng Tôi

GFS Group 508 Trường Chinh, Đống Đa, Hà NộiTên người liên hệ: Phòng Nhân Sự
Qui mô công ty: 500-999

Công ty CP Quan hệ quốc tế Đầu tư sản xuất (GFS Group) thành lập năm 1997 và đã khẳng định được thương hiệu của mình trong các lĩnh vực đầu tư kinh doanh về Bất động sản, Tài chính, Năng lượng và Công nghệ cao với 10 công ty thành viên. GFS Group đang triển khai đầu tư một số dự án xây dựng Khu trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, khu đô thị và chung cư cao cấp tại các địa điểm đắc địa của Thủ đô như: 167 Thụy Khuê, 508 Trường Chinh, số 2 Kim Giang, Bắc An Khánh, khu đô thị mới Cầu Giấy…
Với nhu cầu phát triển mạnh mẽ, GFS mong muốn tìm kiếm những nhân sự có năng lực, tâm huyết, gắn bó để phát triển và “Cùng tỏa sáng” với GFS.