Hỏi đáp - Tư vấn học chỉ huy trưởng

Những góc bếp màu xanh mát mắt cho nhà mới

Tìm hiểu thêm
+ Khóa hoc chi huy truong công trình trên toàn quốc
+ Khóa học chỉ huy trưởng công trình tại tphcm
+ Khóa học cấp chung chi chi huy truong cong trinh toàn quốc


Căn bếp màu xanh sẽ mang lại cảm giác tươi mới và thanh lịch cho không gian sống trong ngôi nhà của bạn. Nhà bếp xanh có thể được thể hiện ở nhiều cách trang trí khác nhau.

Mẫu nhà bếp xanh có thể được thể hiện ở việc sơn các kệ tủ màu xanh, hoặc phủ xanh cho bóng đèn, bức tường và những chiếc ghế màu xanh. Ở đây màu xanh lá cây và màu trắng tạo nên nét tươi mới và thư thái cho không gian bếp.

Để tạo nên nhà bếp xanh, bạn không nhất thiết phải sơn xanh toàn bộ không gian, thay vào đó hãy chọn ra một số chi tiết để tạo nên điểm nhấn cho không gian bếp.

Ở mẫu nhà bếp xanh này, màu xanh không được sử dụng nhiều nhưng lại được tạo điểm nhấn ở mặt quầy bar chính giữa, một số mảng tường và ghế cho khu vực ăn uống.

Ở nhà bếp xanh mà các bạn đang xem, chủ nhân lại chọn cho mình tông màu xanh nhạt. Thay vì phủ toàn bộ bức tường, chỉ một mảng tường được ốp gạch được sơn xanh. Bạn hãy thử mẫu nhà bếp này cho bếp mới nhà bạn nếu bạn ưa sự nhẹ nhàng của sắc xanh.

Bạn nghĩ sao về mảng tường sơn xanh này? Một sự kết hợp hoàn hảo của xanh lá cây và xanh da trời cho không gian bếp hiện đại và thanh lịch.

Chỉ với một vài điểm nhấn màu xanh là bạn đã có ngay nhà bếp xanh. Chẳng hạn như ở nhà bếp này, một mảng tường xanh cùng với những chậu cây xanh tươi đủ để không gian bếp trở nên tươi sáng và phủ màu xanh tươi.

Rõ ràng việc lựa chọn và bố cục các mảng màu rất quan trọng cho không gian sống. Một nhà bếp xanh không chỉ thể hiện qua màu sơn mà còn thể hiện qua các giỏ cây trồng đáng yêu trong nhà bạn.


Sơn tủ để đồ màu xanh cũng là cách đơn giản nhưng hiệu quả để có một nhà bếp xanh đúng nghĩa.

Hãy thử treo một bức ảnh poster hoặc những hình ảnh lớn mang tính nghệ thuật được in bằng màu xanh lá cây tươi sáng, gần bàn ăn để nhấn mạnh chủ đề nhà bếp xanh. Hình ảnh của cỏ xanh tươi, của nho xanh hoặc đậu Hà Lan sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho không gian bếp.


Đây là mẫu khác cho nhà bếp sinh động với cỏ cây hoa lá.

Thêm ý tưởng hay nếu bạn muốn có một nhà bếp xanh, đó là thay vì sơn tường, bạn hãy sử dụng giấy gián tường cho trần nhà màu xanh. Bạn không cần phải sử dụng sơn mà vẫn có được không gian bếp như ý. Bạn cũng có thể sơn xanh cho chiếc bàn ở trung tâm bếp nếu bạn thực sự kết nhà bếp xanh.

Phan Tuấn (tổng hợp)