Hỏi đáp - Tư vấn học chỉ huy trưởng

Phòng ngủ bừng sáng với những chiếc đèn xinh xắn

Trong kiến trúc hiện đại, thiết kế phòng ngủ được chủ nhân đặc biệt chú trọng. Ngoài các chức năng chính, chức năng tạo ánh sáng nhờ những chiếc đèn có tác dụng thẩm mỹ, làm tôn thêm vẻ đẹp cho cả không gian căn phòng.

Đèn để bàn

Đơn giản nhất là đặt những chiếc đèn ở hai góc đầu giường. Đèn bàn luôn mang đến vẻ thanh lịch và truyền thống, tạo cảm giác bình an và lãng mạn.

>>> học chỉ huy trưởng công trình tại tphcm

Đèn ốp tường

Đèn ốp tường được sử dụng nhiều vì nó tiết kiệm được diện tích cho căn phòng. Nếu phòng ngủ vẫn đang trong quá trình sửa chữa, đây là cơ hội để đặt hệ thống dây điện bên trong những bức tường. Đèn ốp tường giúp thu hút sự chú ý đến các bức tranh hoặc bức ảnh. Nó tạo ra một cảm giác mờ ảo cho không gian.

Đèn hốc tường

Thường những hốc tường là khu vực dễ làm xấu một căn phòng có thể do lỗi kỹ thuật khi xây dựng. Tuy nhiên, hiện nay, những thiết kế hiện đại lại nhấn nhá vào những khu vực này để tạo nét độc đáo riêng biệt bằng cách kết hợp hệ thống đèn dành cho hốc tường.

Đèn thả

Phổ biến nhất hiện nay là đèn treo hay còn gọi là đèn thả. Đèn được thả từ trần nhà xuống, đung đưa tự do nhưng không cổ điển như đèn chùm. Những chiếc đèn lơ lửng trông khá thời trang trên những sợi dây dài bằng chất liệu chịu lực như sắt không gỉ.

Đèn trần

Đèn trần là giải pháp chức năng nhất mà bạn có thể tìm thấy. Nó phân tán các luồng ánh sáng tối đa ra xung quanh cho không gian phòng ngủ. Đó là lý do tại sao thiết kế bố trí đèn trần luôn nằm chính giữa phòng.

Phan Tuấn (tổng hợp)