Hỏi đáp - Tư vấn học chỉ huy trưởng

Viglacera giới thiệu các mẫu sản phẩm mới nhất tại Vietconstech 2012

Tại Triển lãm quốc tế về công nghệ xây dựng Vietconstech 2012 tổ chức cuối tháng 6 tại Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội, quy tụ 53 DN hàng đầu trong nước với các công nghệ tiêu biểu trong xây dựng dân dụng và công nghiệp, xây dựng công trình thủy, công trình giao thông đường bộ, công trình hàng không… và 27 DN nước ngoài mang đến triển lãm các công nghệ hiện đại đang được áp dụng cho các công trình lớn, độ phức tạp cao.

Giới thiệu tại triển lãm Vietconstech 2012, TCty Viglacera mang đến các mẫu sản phẩm mới, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến nhất như: Gạch Bê tông khí chưng áp cấp cường độ 6, Kính tiết kiệm năng lượng, Gạch Clinker, Ngói đất sét nung khổ lớn và Tấm ốp treo tường cao cấp. Với những tính năng ưu việt về độ bền, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, sản phẩm mới của Viglacera đã nhận được sự quan tâm và đánh giá rất cao của các chuyên gia trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và khách hàng.

Việc đầu tư nghiên cứu và đưa vào thị trường các sản phẩm mới, hiện đại, ưu việt, có giá trị sử dụng cao một lần nữa khẳng định vai trò tiên phong của TCty Viglacera trong lĩnh vực Vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

VP (baoxaydung.com.vn)