Trang trí phòng màu hồng dành cho các bé gái

Tìm hiểu thêm
+ Khóa hoc chi huy truong công trình trên toàn quốc
+ Khóa học chỉ huy trưởng công trình tại tphcm
+ Khóa học cấp chung chi chi huy truong cong trinh toàn quốc


Bạn đang muốn trang trí lại phòng ngủ cho con gái mình. Hãy tham khảo tông màu hồng sen và những họa tiết trang trí nhẹ nhàng trong bài dưới đây, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Là con gái nên căn phòng chắc chắn phải có nhiều màu sắc tươi sáng và sinh động. Bạn có thể dùng một tấm thảm vải họa tiết hồng để ở giữa phòng có cùng màu với màu tường, màu chăn và màu của bức rèm cửa sổ.

Dù thiết kế đơn giản, nhưng đồ nội thất cũng được chăm chút đến từng chi tiết. Hầu hết, đồ nội thất đều được sơn một màu trắng bóng để tô bật thêm cho bức tường. Một tủ quần áo cổ điển màu hồng với các họa tiết nút cầm ngăn kéo được sơn trắng và các hoa cúc vàng vui tươi cũng không kém phần lôi cuốn.

Một bàn trang điểm trẻ em được sơn trắng và một cái gương nhỏ hình bông hoa cũng là một ý tưởng hay cho các bà mẹ khi thiết kế lại căn phòng cho con gái mình. Một tấm gương lớn trên tường như một tác phẩm nghệ thuật mà trong đó là hình ảnh của các đồ nội thất khác.

Để tiết kiệm không gian có thể đặt một kệ sách nhỏ với nhiều gấu bông vào phòng thay đồ. Tại đây, gắn thêm nhiều móc treo nón, áo khoác để tiết kiệm diện tích, đồng thời đặt thêm một cây treo quần áo đã chuẩn bị sẵn cho ngày hôm sau. Trên cánh cửa có thể gắn nhiều túi giữ đồ nhỏ để chưa những đôi giày cho con gái yêu của bạn.

Khu vực cửa sổ được trang trí khá đơn giản góp phần làm nổi bật thêm cho căn phòng. Một giá sách treo tường với những quyển truyện hài vui nhộn cho con gái yêu của bạn. Trần nhà ở giữa phòng được thiết kế như một bàn ăn ngoài trời sẽ giúp con gái của bạn có một giấc mơ đẹp về bữa tiệc nhỏ cùng với bạn bè.

Trần nhà với thiết kế là một bàn tiệc ngoài trời. Hãy đảm bảo rằng, tất cả đã được liên kết với nhau một cách chắc chắn.

Theo Quỳnh Dung/motthegioi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *